Con gái Hoa hậu Ngọc Diễm lần đầu xuất hiện trên sàn thời trang

Chiko rất tự tin khi trình diễn bộ sưu tập áo dài cho Hoa hậu Ngọc Hân tại TP HCM tối 4/3. 

  • Con gái Ngọc Diễm thích thú ngắm mẹ làm cô dâu
  • Con gái Ngọc Diễm tạo dáng chuyên nghiệp khi làm mẫu
Hoa hậu Ngọc Diễm và con gái cùng đến ủng hộ Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài tại sự kiện Asian Kids Fashion Week 2018 vào tối 4/3 tại TP HCM. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cũng rạng rỡ mặc áo dài cách tân do Ngọc Hân thiết kế khi tham gia chương trình. 

Hoa hậu Ngọc Diễm và con gái cùng đến ủng hộ Ngọc Hân ra mắt bộ sưu tập áo dài tại sự kiện 'Asian Kids Fashion Week 2018' vào tối 4/3 tại TP HCM. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cũng rạng rỡ mặc áo dài cách tân do Ngọc Hân thiết kế khi tham gia chương trình. 

Ở hậu trường, Ngọc Hân tận tình chăm chút cho Chiko, con gái cưng của Ngọc Diễm. Cô bé là một trong những model nhí, trình diễn bộ sưu tập cho Hoa hậu Việt Nam 2010. 

Ở hậu trường, Ngọc Hân tận tình chăm chút cho Chiko, con gái của Ngọc Diễm. Cô bé là một trong những model nhí, trình diễn bộ sưu tập cho Hoa hậu Việt Nam 2010. 

a

Lần đầu xuất hiện trên sàn catwalk, Chiko tự tin sải bước không thua kém các model chuyên nghiệp. Cô bé 6 tuổi từng có kinh nghiệm làm mẫu ảnh cùng mẹ.

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết, Chiko học trường quốc tế và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như múa ballet, vẽ, đàn piano, võ... nên có tính cách bạo dạn, độc lập.

Hoa hậu Ngọc Diễm cho biết Chiko học trường quốc tế và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như múa ballet, vẽ, đàn piano, võ... nên có tính cách bạo dạn, độc lập.

Cô bé có thần thái lạnh lùng khi trình diễn cùng các bạn khác trong show diễn. 

Cô bé có thần thái lạnh lùng khi trình diễn cùng các bạn khác trong show. 

Á hậu Thùy Dung cũng diễn áo dài để ủng hộ cho đàn chị Ngọc Hân. 

Á hậu Thùy Dung cũng diễn áo dài để ủng hộ 'đàn chị' Ngọc Hân. 

Á hậu Thanh Tú rạng rỡ dắt tay một em nhỏ. 

Á hậu Thanh Tú khoe nhan sắc dịu dàng khi dắt tay một em nhỏ. 

Hoa hậu Mỹ Linh xuất hiện ở vai trò vedette. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện ở vai trò vedette. 

Ngọc Hân chia sẻ, bộ sưu tập áo dài Hoa Phương Đông được cô lấy cảm hứng từ hình ảnh của nhiều loài hoa như: hoa sứ, hoa nhài, hoa cúc, hoa mẫu đơn... Họa tiết các loài hoa được in và xử lý tinh tế, tạo vẻ hiền hòa, mềm mại trên nền vải.  

Ngọc Hân chia sẻ bộ sưu tập áo dài 'Hoa Phương Đông' được cô lấy cảm hứng từ hình ảnh của nhiều loài hoa như: hoa sứ, hoa nhài, hoa cúc, hoa mẫu đơn... Họa tiết các loài hoa được in và xử lý tinh tế, tạo nét hiền hòa, mềm mại trên nền vải.  

Bộ sưu tập dành cho thiếu nhi với thông điệp mỗi em như một nụ hoa trong trẻo, hồn nhiên cần được nâng niu, chăm bẵm. 

Bộ sưu tập dành cho thiếu nhi với thông điệp mỗi em như một nụ hoa trong trẻo, hồn nhiên cần được nâng niu, chăm bẵm để tỏa sáng rực rỡ trong tương lai. 

Ảnh: Minh Luân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7137 *