Hồng Đăng khoe món quà trang sức tặng bà xã dịp 8/3

Nam diễn viên 'Cả một đời ân oán' đốn tim người hâm mộ bằng sự ngọt ngào, tinh tế khi chia sẻ món quà tặng vợ trên trang cá nhân.

Sở hữu nụ cười và ngoại hình sáng, Hồng Đăng được nhiều người yêu mến qua các vai diễn trong Chỉ có thể là yêu, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán& Nam diễn viên thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ cùng hai con gái đáng yêu trên trang cá nhân. Mới đây, anh cũng khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ món quà tặng vợ nhân dịp 8/3 với lời chúc ngọt ngào. 

Sở hữu nụ cười và ngoại hình sáng, Hồng Đăng được nhiều người yêu mến qua các vai diễn trong Chỉ có thể là yêu, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Cả một đời ân oán… Nam diễn viên thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên vợ cùng hai con gái đáng yêu trên trang cá nhân. Mới đây, anh cũng khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ món quà tặng vợ nhân dịp 8/3 với lời chúc ngọt ngào. 

polyad

Hồng Đăng cho biết, anh chọn quà tặng 8/3 là một chiếc dây chuyền từ bộ sưu tập trang sức gắn kim cương 8 mũi tên 8 trái tim "Như đóa trà my" của DOJI.

polyad

Bộ sưu tập trang sức của DOJI mang đến những thiết kế sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng từ đoá hoa trà my dịu dàng nhưng không kém phần kiêu hãnh. Tạo hình hoa trà my được thể hiện xuyên suốt trong tạo hình của tất cả các thiết kế.

polyad

Trên những cánh hoa có chất liệu vàng hồng, vàng trắng điểm thêm nhiều viên kim cương tấm lấp lánh.

polyad

Bộ sưu tập là sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu kim cương viên 8 trái tim, 8 mũi tên tượng trưng cho tình yêu vững bền, với tạo hình bông hoa trà my gợi tả vẻ đẹp người phụ nữ phương Đông.

polyad

Hiệu ứng ánh sáng hình 8 trái tim và 8 mũi tên của những viên kim cương chủ đặc biệt khiến món trang sức thêm tỏa sáng.

Nhân dịp 8/3, DOJI ưu đãi 10%, tặng ngay thẻ đổi quà trị giá một triệu đồng và thiệp xinh xắn cho khách hàng khi mua bộ sưu tập trang sức kim cương 8 mũi tên 8 trái tim "Như đóa trà my". Các dòng thương hiệu khác của DOJI: trang sức kim cương Diamond House, trang sức đá màu Gems City, trang sức giới trẻ, mẫu mã Italy - Hàn Quốc… cũng được áp dụng mức ưu đãi tới 10%, từ ngày 1/3 đến 11/3.

Hotline: 1800 1168 

Website: goo.gl/LfXASc

(Nguồn: DOJI)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6403 *